Hotline : 0914906511

Địa chỉ : T12/ 38 Nguyễn Chính, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

CHĂM SÓC TRẺ EM

Trẻ em luôn cần sự yêu thương, chăm sóc . Bố mẹ đã dành cho các bé tình yêu thương nhưng đôi khi do quá bận rộn, họ không có nhiều thời gian chăm sóc cho bé. Thấu hiểu điều này, Thanh Xuân cung cấp dịch vụ giúp việc chăm bé, để các bé luôn được chăm sóc tốt nhất, để bố mẹ bé yên tâm đi làm.

Với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng Thanh Xuân luôn tuyển chọn những người giúp việc trông bé có kinh nghiệm và nhân phẩm, đạo đức tốt từ nguồn cung cấp lao động.

Người giúp việc của Thanh Xuân sẽ được đào tạo những kĩ năng cơ bản như cách cho bé ăn, tắm cho bé, dỗ bé ngủ, chơi với bé…để quý khách hàng không phải mất nhiều thời gian hướng dẫn.

Công ty Giúp việc Thanh Xuân đã tổng hợp các thông tin cần lưu tâm để tư vấn người giúp việc trông trẻ phù hợp với gia đình bạn.

CAM KẾT KHÁCH HÀNG

Người giúp việc có giấy tờ tùy thân, lí lịch rõ ràng. Thanh Xuân sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về nhân thân của người giúp việc cho quý khách hàng.

Yêu trẻ, có những kĩ năng chăm bé cơ bản, chuyên nghiệp.

Có giấy khám sức khỏe, không mắc các loại bệnh truyền nhiễm.

Tận tâm với công việc, có thể đi làm lâu dài.

VỀ HỢP ĐỒNG

Có hợp đồng rõ ràng, đảm bảo mọi quyền lợi của quý khách hàng

Phí dịch vụ phù hợp, cạnh tranh

Đảm bảo luôn cung cấp người giúp việc cho khách hàng trong thời gian hợp đồng

Chịu trách nhiệm về người giúp việc do công ty cung cấp.

Giúp việc Thanh Xuân sẽ giúp bé yêu nhà bạn được chăm sóc tốt hơn

Mong muốn của Thanh Xuân là mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công lớn nhất của Thanh Xuân. Vì vậy, Thanh Xuân luôn hoan nghênh mọi ý kiến góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, để có thể ngày càng hoàn thiện hơn, nâng cao chất lượng, dịch vụ.

Đến với Thanh Xuân, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, tối ưu giúp bạn giải quyết công việc nhà, tiết kiệm chi phí và có nhiều thời gian riêng tư dành cho bé yêu.

Công ty Thanh Xuân rất hân hạnh được phục vụ và đáp ứng nhu cầu của quý khách!

http://giupviecgiadinh.net

Call Now Button